Liền kề Legacy Garden

KHÔNG CẦN THAO TÚNG TÂM LÝ, BIỆT THỰ THẤP TẦNG VINHOMES LUÔN TĂNG GIÁ HẾT Ý

08/12/2022

Giới BĐS thạo tin vẫn thường truyền tai nhau về câu chuyện cứ mua biệt thự thấp tầng Vinhomes là chắc thắng khi đây luôn là sản phẩm chiếm trọn vị trí đẹp hàng đầu trong các đại đô thị và sở hữu khả năng tăng giá gấp 2, 3 lần chỉ sau vài năm. Điều đó được minh chứng qua những con số “biết nói’:
  •  Biệt thự tại Vinhomes Riverside đã tăng đến vài lần so với giá gốc, đạt mức trung bình 300 triệu/m2 – 400 triệu/m2
  •  Biệt thự, shophouse tại Vinhomes Ocean Park mở bán 2018, đến 2022 cũng đã tăng 160% – 285%
  •  Phân khu thấp tầng The Manhattan sau hơn 2 năm ra mắt cũng ghi nhận bước tăng giá bình quân từ 40-60% và với những căn vị trí đẹp thì giá trị đã tăng đến 200%.

Với mức tăng giá siêu hấp dẫn, việc đầu tư vào các căn thấp tầng tại nhà phố Vinhomes đã trở thành niềm mơ ước của vô vàn nhà đầu tư BĐS. Và giờ đây, thay vì phải có số vốn hàng chục tỷ đồng như trước đây, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay từ 38 triệu để bước vào thị trường tiềm năng này. Cơ hội nay đã được chia sẻ hơn rất nhiều nhưng quỹ căn có giới hạn.
Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình 1 suất đầu tư Fantasy Home!
BOOKING NGAY!
ĐẦU TƯ FANTASY HOME: “CỬA SÁNG” ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN
Biến động chính trị, chiến tranh thương mại đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế. Một số nền kinh tế có dấu hiệu cắt giảm đầu tư, hoạt động tiêu dùng được thắt chặt hơn. Một bộ phận người có tiền tìm nơi trú ẩn cho tài sản một cách thận trọng và chắc chắn hơn trước.
Giữa bối cảnh đó, sự ra đời của Fantasy Home (sản phẩm đầu tư của VMI JSC) cùng hàng loạt chính sách đột phá tung ra thời gian gần đây khiến thị trường đầu tư thêm cú hích, mang tới nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhỏ, lẻ có dòng tiền nhàn rỗi.Tìm hiểu thêm thông tin
➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
0937759191
0937759191